chào mừng quý khách đến với Dân Đạt !
Tin Mới:
slide1slide 2slide 3
tin tức

Triển lãm sản phẩm 09/2010
2009-11-25 10:59:53

Hình ảnh Triển lãm sản phẩm 09/2011

Secutech Vietnam là triển lãm lớn nhất đã tiến đến năm thứ 3 tổ chức. Triển lãm năm nay có quy mô 220 gian hàng của 120 đơn vị tham dự đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Australia, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc, Hoa kỳ, Hồng Kông, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Trung Quốc và Việt Nam. Triển lãm được tổ chức tại Hall A1, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 25 – 27/8 và dự kiến sẽ thu hút hơn 6.500 lượt khách chuyên ngành.

Khai mạc

Khai mạc

SecuTech Vietnam là sự kiện chuyên ngành đáng quan trọng được tổ chức thường niên nhằm kết nối người mua và người bán trong khu vực và trên thế giới, cung cấp cho họ thông tin về các sản phẩm mới nhất và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia an ninh, an toàn và phòng cháy, chữa cháy.

Triển lãm năm nay sẽ trưng bày các sản phẩm bao gồm CCTV/ Giám sát KTS, Kiểm soát vào ra/ Sinh trắc học/ Nhận dạng vân tay/ Nhận dạng khuôn mặt; Báo động đột nhập; các giải pháp tích hợp; trong đó có khu gian hàng tòa nhà thông minh, khu gian hàng Trung Quốc, khu gian hàng Đài Loan và khu gian hàng Hàn Quốc, khu trưng bày của Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật - Bộ Công an, khu trung bày của Sở Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ TP.Hồ Chí Minh,…. Khách tham quan có thể nhận được tất cả các nhu cầu thông qua hơn 500 sản phẩm từ đơn giản dễ sử dụng đến cao cấp chuyên nghiệp như Camera IP, Camera HD, Camera Megapixel, Đầu ghi hình mạng, Hệ thống quản lý phần mềm,…

Khách tham quan

Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng của người sử dụng trong việc cung cấp các sản phẩm thông minh, công nghệ hiện đại nhất và các xu hướng an ninh toàn cầu, Ban tổ chức đặc biệt phối hợp với Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật - Bộ Công an, Cục Cảnh sát PCCC & Cứu nạn, cứu hộ - Bộ Công an; Sở Công an các tỉnh thành; Sở Cảnh sát PCCC & Cứu nạn, cứu hộ TP.Hồ Chí Minh và các ban ngành hữu quan tổ chức 4 diễn đàn với 20 hội thảo chuyên ngành bao gồm: Diễn đàn giám sát Kỹ thuật số Toàn cầu tại Việt Nam (GDSF Vietnam); Diễn đàn Quản lý Hệ thống an ninh tàu điện ngầm/ đường sắt nội đô, Diễn đàn về Giải pháp tự động hóa thông minh và giải pháp tổng thể; Diễn đàn - Hội thảo về PCCC.

Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp chuyên ngành có thể trao đổi thông tin với các chuyên gia nước ngoài. Năm nay, Ban tổ chức đặc biệt tổ chức buổi giao thương tại Triển lãm nhằm giúp người mua tìm được đúng nhà cũng cấp. Các thương hiệu nổi tiếng quốc tế (Axis, Panasonic, Sony, KOCOM, Vivotek, UWC, HDPRO, Hikvision, Brickcom, Chemco, Tibet, Asrock, Lilin, Checkpoint, Chance-I, …) cũng như các nhà phân phối quan trọng tại Việt Nam như Biển Bạc, Citek, Đakao, iON, Lê Phát, Phạm Gia, Royal Technology, T&T, Tes Tech, Thanh Sơn, Trung Lợi, Vạn Xuân, Viễn Đông, Việt Hoa,…

image001

mot_goc_trien_lam

THÔNG TIN CHUNG SECUTECH VIETNAM 2010

  • Thời gian: 25 - 27/ 8/2010
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Đơn vị tổ chức: Công ty Messe Frankfurt New Era Business Media (được sáp nhập bởi Tập đoàn A&S và Messe Frankfurt HK)
  • Đồng tổ chức: Công ty CP Hội chợ Triển lãm & Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR
 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

ĐỐI TÁC
2 3 5 6 7 11 13 DT1 DT2